Lễ Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư Và Đối Tác Đồng Hành

Lễ Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư Và Đối Tác Đồng Hành

Chương trình “Lễ Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư Và Đối Tác Đồng Hành” của Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp 7ECO Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30, Thứ ba – ngày 20/04/2021 tại Khách sạn Grand Saigon, số 8 đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự hân hạnh hiện diện của hơn 50 khách mời là các đối tác từ hiệp hội Doanh nhân, phóng viên, giới chức cấp cao quản lý Quỹ đầu tư, Thương mại điện tử, Công nghệ và Bất động sản.

Lễ ra mắt ký kết hợp tác của Công ty CPĐT & PT Nông Nghiệp 7ECO Việt Nam

Sự kiện ra mắt dự án 7ECO “For A Green Future” dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, đối tác quan tâm đến giải pháp nông nghiệp hóa, mong muốn chuyển đổi và áp dụng công nghệ số hoá dữ liệu vào các mô hình nông nghiệp phát triển. 

Đồng thời trong sự kiện ra mắt này, Công ty 7ECO Việt Nam hân hạnh ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng những đối tác chiến lược sau đây nhằm triển khai đầu tư các dự án tại Việt Nam:

  1. HEAD CAPITAL;
  2. VNC CAPITAL;
  3. APTUS CAPITAL;
  4. KEPLER;
  5. TU SON.

Đại diện Công ty 7ECO Việt Nam, Ông Lê Minh Phương cho biết:

“7ECO là một dự án mang tầm cao mới dành cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam cùng các nước khác trên thế giới. Dự án 7ECO tự tin đi tiên phong và nổi trội với nguồn tài chính mạnh từ các công ty lớn cùng các quỹ đầu tư nổi tiếng như: Head Capital, VNC Capital, Aptus Capital…..kết hợp đội ngũ lãnh đạo tài ba có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn trong, ngoài nước”.

Thông tin về Công ty 7ECO Việt Nam

7ECO là công ty đầu tư và phát triển các dự án nông nghiệp thông minh, có trụ sở tại Anh Quốc. Chúng tôi mang công nghệ vào nông nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu tiềm năng sử dụng đất, phát triển nông nghiệp sạch và bền vững. 7ECO đầu tư và phát triển các dự án nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, Thailand, Ấn Độ, Indonesia, Brazil…..Chúng tôi hướng đến một thế giới xanh, sạch và đầy đủ.

7ECO mang công nghệ vào nông nghiệp

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị nông nghiệp, áp dụng công nghệ và hình thành một hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại, xanh và bền vững, Công ty 7ECO Việt Nam đặt mục tiêu phát triển Nông Nghiệp theo các định hướng của chính phủ Việt Nam trong năm 2021-2025, sử dụng nguồn vốn huy động từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích mới mẻ, độc đáo và đầy ý nghĩa cho công cuộc phát triển nông nghiệp Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp 7ECO Việt Nam
Address: 20F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: https://7eco.com/
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.